Giặt Ghế Sofa - Dịch Vụ Vệ Sinh Sài Gòn Hưng Thịnh

21/05/2019 lúc 4:43 PM
Trong ngôi nhà cũng như trong văn phòng, công ty, khách sạn, nhà hàng của quý khách thì sofa hay ghế văn phòng là một trong những vật dụng thiết yếu và quan trọng. Tuy nhiên, thật khó khi phải dọn dẹp, giặt giũ sạch ghế sofa hay ghế văn phòng. Nhưng nếu không vệ sinh định kì thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của nhân viên và chất lượng làm việc. Vì thế, quý khách hàng thường quan tâm đến những dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng vừa nhanh, vừa tiết kiệm, lại hiệu quả và chất lượng.
Công ty Sài Gòn Hưng Thịnh tự hào là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ làm sạch ghế sofa, ghế văn phòng với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất. 
-         Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chăm sóc khách hàng để quý khách dễ dàng chọn lựa dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình nhất.
-        Các nhân viên thân thiện, làm việc chăm chỉ, siêng năng, không ngại khó khăn, đường sá xa xôi, sẽ giúp cho quý khách hài lòng nhất về dịch vụ này.
-         Các trang thiết bị đầy, hiện đại, đảm bảo công việc thật chất lượng, an toàn, sạch sẽ.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn tốt hơn khi quý khách đang có nhu cầu tìm dịch vụ vệ sinh nhà ở tại tphcm.
 
DỊCH VỤ VỆ SINH SẠCH SÀI GÒN HƯNG THỊNH - VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 

     ĐT: 
028 22 00 22 66 - 0977.18.38.58. - 09.33.33.7007 - 0948.57.57.57

 Mr. Thanh - Ms. Ngọc