THƯ NGỎ

21/05/2019 lúc 4:53 PM

Công Ty Vệ Sinh Sài Gòn Hưng Thịnh

Kính gửi: Quý khách hàng !

Trước tiên, Công Ty Vệ Sinh Sài Gòn Hưng Thịnh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Kính thưa quý khách, với sự phát triển không ngừng , chúng ta đã không còn phải bận tâm hay lo lắng nhiều về mọi vấn đề trong cuộc sống , vì đã có sự hỗ trợ , giúp sức của các dịch vụ , từ các dịch vụ mua bán , đến các dịch vụ chăm sóc nhà cửa. ... Công ty vệ sinh Sài Gòn Hưng Thịnh được xây dựng và hình thành dựa trên tiêu chí làm hài lòng mọi đối tượng Khách hàng.

Như quý khách hàng cũng biết, mọi công trình ngay từ giai đoạn khởi công đến khi đi vào hoạt động thì khâu vệ sinh luôn là  khâu quan trọng, nó đòi hỏi đến đội ngũ nhân viên phải  có tay nghề kỹ thuật cao, công nhân lành nghề và được đào tạo bài bản để luôn đảm bảo được Chất Lượng, An Toàn, Sức Khỏe và Bảo Vệ Môi Trường, điều này sẽ góp phần tạo dựng được thương hiệu của công ty Vệ Sinh Sài Gòn Hưng Thịnh.

Vệ sinh đúng chuẩn không những góp phần tạo nên sự thoải mái cho Khách hàng, mà còn tạo nên không gian sạch đẹp cho khuôn viên của bạn. Tóm tắt công việc vệ sinh của công ty Sài Gòn Hưng Thịnh bao gồm các gói dịch vụ sau:
 


"Sài Gòn Sạch"

1/ Tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà ở, kho xưởng, nhà hàng, khách sạn...

-          Công việc cụ thể:  hỗ trợ lau chùi mọi ngóc ngách bị bám bụi  ( sàn nhà, toilet, bếp, cửa sổ, bóng đèn, điện....), vệ sinh nền nhà, trần nhà, hút bụi, đánh bóng sàn.....

2/ Dịch vụ vệ sinh định kì theo giờ

-          Công việc cụ thể: hỗ trợ công việc vệ sinh tại nhà, công ty theo yêu cầu của quý khách với giá cả và chi phí hợp lý nhất

3./ Dịch vụ vệ sinh trọn gói công nghiệp, vệ sinh công trình sau xây dựng:

-          Công việc cụ thể: gói dịch vụ này nhằm hỗ trợ cho các công trình sau xây dựng , các ngôi nhà mới xây, hoặc nhà cần bảo dưỡng, tu bổ lại, kết hợp với hóa chất và các máy móc chuyên dụng ( máy chà sàn, máy đánh bóng, máy mài... )

4./ Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu:

-          Phục vụ vệ sinh theo yêu cầu tại nhà của quý khách ( hút bụi, chà sàn, giặt ghế sopha, giặt thảm...)

5./ Dịch vụ cho thuê các thiết bị vệ sinh công nghiệp:

-          Chuyên cho thuê các trang thiết bị chuyên dụng dùng trong việc vệ sinh nhà ở, kho bãi, nhà xưởng theo yêu cầu ngắn hạn hoặc dài hạn.

Khi có nhu cầu về việc vệ sinh, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với công ty vệ sinh Sài Gòn Hưng Thịnh, chúng tôi cam kết phục vụ Khách Hàng hết mình, không ngại xa, ngại khó, đáp ứng và hỗ trợ ngay cho quý khách.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty và toàn bộ nhân viên của công ty vệ sinh Sài Gòn Hưng Thịnh, kính gởi đến quý khách lời chào trân trọng nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ.

 

DỊCH VỤ VỆ SINH SẠCH SÀI GÒN HƯNG THỊNH - VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 

     ĐT: 08.22.00.22.66 - 0977.18.38.58. - 09.33.33.7007 - 0948.57.57.57


 Mr. Thanh - Ms. Ngọc

Tags:

Tin liên quan